Breaking News

Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ "giảm mỡ, tăng cơ", gợi cảm hơn nhờ vượt sức ì

"Cuộc sống năng động chắc chắn sẽ khiến bạn đôi lúc bận rộn mà quên đi việc chăm sóc bản thân, nhưng dù gì làm đẹp cũng là một quyền của phụ nữ mà."- Chị Phương Nam quan niệm.

Đối với tôi luôn quan niệm: Là phụ nữ, đừng bao giờ quên "Đẹp"! Không phải ngẫu nhiên mà người đời gọi phụ nữ là "phái đẹp". Đàn bà chỉ có thể chưa đẹp, chứ đừng bao giờ thả mình xuống mức "Xấu".
Tôi là một người mẹ, điều đó đồng nghĩa với việc mỗi ngày sau 8 tiếng miệt mài cùng bao cuộc họp là đến chồng con và tỷ tỷ thứ việc không tên khác... Và các bạn hãy tin đi khi tôi nói rằng khoảng cách giữa lúc mới cưới và khi có con nó khác nhau xa lắm! Cái khác chẳng phải đến từ thế giới quan xung quanh, không phải từ ông xã luôn bên cạnh chiều chuộng, cũng chẳng do bất kì bà mẹ chồng nào đòi lên săn sóc con dâu cả... mà là từ chính bạn!
Hãy tưởng tượng mà xem, một ngày nọ bạn mang thai, và rồi gần như ngay lập tức bạn bỗng trở thành tâm điểm cả thế giới, được chồng "nâng như nâng trứng", ai ai trong nhà cũng săn sóc hỏi han, kèm theo đó, bạn cho mình cái quyền ăn thỏa thích, ngủ nghỉ "thả ga" với lý do ăn cho cả hai, đó chính xác là những gì tôi đã trải qua! Sau khi sinh bé, cân nặng của tôi là 86 kg và suốt những tháng tiếp đó, tôi stress nặng. Mỗi ngày nhìn mình trong gương đều trở thành áp lực, ngoài chuyện làm đẹp, còn liên quan đến vấn đề sức khỏe. Tự nhận thấy không thể để bản thân trì trệ như vậy, tôi quyết định thay đổi mình bằng quyết tâm giảm cân.
Không phải thuốc hay kiêng khem đến độ kiệt quệ, ăn uống, tập luyện mới là cái đúng! Nói thì nghe đơn giản, nhưng thử tưởng tượng bạn từ bỏ một thói quen dễ chịu để đến với cái cái khó khăn sẽ hiểu nó mệt và áp lực dường nào. Đã có lúc tôi muốn buông bỏ, nhưng việc ngắm và muốn mình đẹp hơn mỗi ngày trong gương khiến tôi không cho phép. Đàn bà mà, Có ai muốn trông mình xập xệ đâu chứ? Cuối cùng, và quan trọng nhất, đã là phụ nữ thì phải luôn khiến mình đẹp bằng cách này hay cách khác. Ừ thì người ta chẳng bao giờ mắng mỏ hay thế nào khi bạn xấu, nhưng đàn bà đẹp thì mới có quà? Tôi đã trải qua 3 cách tập luyện khác nhau, trong đó phương pháp đầu tiên là khủng khiếp nhất nhưng cũng giảm được nhiều ký nhất:10 kg trong hai tháng.
Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ "giảm mỡ, tăng cơ", gợi cảm hơn nhờ vượt sức ì - 1
Đang trên đà ăn uống thoải mái, bạn bỗng chỉ được nạp vào người lượng thực phẩm bằng 1/10 bình thường. Trái cây đúng 3 lát táo, chuối hoặc cam một ngày, không thịt heo, thịt bò chỉ 100 gam /tháng... Cùng tập luyện những bài cardio nhẹ nhàng. Thời gian đầu, cơ thể tôi luôn cảm giác đói, căng thẳng và ức chế... nhưng sau khi quen thì cảm thấy nhẹ nhàng hơn.
Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ "giảm mỡ, tăng cơ", gợi cảm hơn nhờ vượt sức ì - 2
Đặc biệt HLV thứ 3 quyết tâm push tôi bằng những bài tập cực nặng, đồng thời khai sáng tôi bằng chân lý: "Giảm nhanh rồi sẽ lên ký nhanh". Thế nên cứ bình tĩnh, từ tốn xây cơ đi, bởi sau đó bạn có lỡ ăn uống thế nào cũng rất khó béo trở lại.
Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ "giảm mỡ, tăng cơ", gợi cảm hơn nhờ vượt sức ì - 3
Đến giờ, tôi đã tạo được cho mình thói quen rèn luyện sức khỏe, thậm chí con trai tôi cũng bắt đầu ăn fitfood giống mẹ, và bé cực kỳ thoải mái với điều đó.
Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ "giảm mỡ, tăng cơ", gợi cảm hơn nhờ vượt sức ì - 4
Sau khi giảm được một cơ số cân nặng kha khá, tôi quyết định tập trung vào việc "tăng cơ và giảm mỡ". Chế độ ăn tuy dựa trên nền tảng cũ nhưng có một số thay đổi nhỏ khiến mọi việc trở nên thoải mái.
Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ "giảm mỡ, tăng cơ", gợi cảm hơn nhờ vượt sức ì - 6
Cuộc sống năng động chắc chắn sẽ khiến bạn đôi lúc bận rộn mà quên đi việc chăm sóc bản thân, nhưng thôi nào, dù gì làm đẹp cũng là một quyền của phụ nữ mà,đúng không? Tôi vẫn đang trên con đường hoàn thiện chính mình, còn bạn thì sao?

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp